พึ่งไปซาวมาวันนี้น้ำหนักลุกแค่2250เองอยากทราบแม่บ้านไหนพอมีวิธีเพิ่มน้ำหนักตัวเล็กบ้างครั้งช่วยบอกทีเหลือเวลาแค่สามอาทิตเอง

36+++เหลือเวลาเพิ่มน้ำหนักอิกสามอาทิตค่ะ

กินไข่ต้มค่ะ เน้นกินไข่ขาว กินทุกวัน วันล่ะ2ฟองเพราะตอนนั้นบ้านนี้ลูกก็น้ำหนักน้อยคุณหมอเลยแนะนำให้กินไข่ต้ม ตอนนี้คลอดแล้วค่ะน้ำหนักน้อง 3.5โลค่ะ

6y trước

ไข่เป็ดได้ไหมค่ะแม่ แม่บ้านชอบทานไข่เป็ด