น้ำหนักเด็ก

ตั้งครรภ์ได้36+2สัปดาห์ น้ำหนัก2531กรัม น้อยไปไหมคะ แม่ๆบ้านอื่นลูกน้ำหนักเท่าไรกันบ้างคะ

บ้านนี้ 36+2 น้ำหนัก 2,361 กรัม น้อยกว่าแม่อีก แต่หมอบอกตามเกณฑ์ แม่งงมาก

เกิน2500ก็คลอดได้แล้วค่ะกว่าจะถึง37-38w ไม่น้อยค่ะมีเวลา

ถ้าเกิน2,500กรัมถือว่าอยู่ในเกณฑ์ค่ะ บ้านนี้35Week2,600กรัม

น้อยไปนิดเดียวค่ะเเม่36wต้องหนัก2โล6กำลังดีค่ะ

อายุครรภ์ เท่ากันเลยค่ะ ตอนนี้น้ำหนัก 2875 กรัม

36+5 3039กรัม เลือกคลอดเอง แต่เหมือนจะได้ผ่าเลยค่ะ

1y trước

ผ่าตอนกี่วีคค่ะ

บ้านนี้หมอซาวก่อนคลอดได้3200 คลอดมา2700 ครรภ์40+2

ตอนชาว34+5 นน2683 ตอนนี้36+3ยังไม่ได้ชาวเลยค่ะแม่

ไม่น้อยค่ะแม่บ้านนี้ตอน36วีคหนัก2660เองค่ะ

บ้านนี้36วีคน้อง3160 ผ่าคลอด29พฤภาหนัก3460