น้ำหนักเด็ก 24 สัปดาห์

แม่ๆบ้านไหน ลูกในท้องตอน 24 สัปดาห์ น้ำหนัก 900 กรัม บ้างค่ะ แล้วคลอดมาน้ำหนักลูกแรกเกิดประมาณกี่โลค่ะ..รบกวนหน่อยค่ะ😅

บ้านนี้25w1287gจ้า ปัจจุบัน33วีค2200g,☺️

3y trước

เยี่ยมเลยค่ะ บ้านนี้แอบกลัวว่าลูกจะเกิด4กิโลค่ะ😅

น้องน้ำหนักเยอะมากเลยค่ะ

3y trước

แอบกลัวค่ะ เพราะอายุครรภ์เท่านี้พี่เขา2คนตัวเล็กกว่านี้ค่ะ แต่คลอดมาเกือบ 4 กิโล ท้องนี้ถ้า 4 โลแม่กลัวคลอดเองไม่ไหวค่ะ😅