ผื่นคันคนท้อง

ตั้งครรภ์ได้31สัปดาห์เป็นผื่นคันขึ้นทั้งตัว แพ้ฮอร์โมนคนท้อง ทาคารามายเอาไม่อยู่ ใช้อะไรหายบ้างคะ ทรมานมากคะนอนไม่ค่อยหลับเลย

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นผื่นทั่วตัวคันมากค่ะ ใช้คารามายยิ่งคัน หมอเลยให้ยา บีเพ็ทหลอดสีชมพูมาทา 3วันยุบคะ เขาบอกอายุครรภ์เยอะแล้วใช้ได้ไม่มีปัญหา