ผื่นคันคนท้อง

ใกล้คลอดแล้วแม่ๆคนไหนคันเป็นผื่นแบบนี้บ้างคันมากๆเลยขึ้นเต็มไปหมดทั้งตัว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ผื่นคันคนท้อง

บ้านนี้ขึ้นตั้งแต่ 14 วีคละค่ะ คันมาก ยิ่งอากาศร้อนยิ่งคัน ยิ่งเห่อ พยายามไม่เกา อาบน้ำล้าง ให้สะอาด อย่าปล่อยให้ผิวแห้ง ใช้เวลาเกือบเดือนกว่าจะยุบค่ะ

3y trước

ใช่ค่ะคันมากๆบ้านนี้เป็นมา2 อาทิตย์แล้วแต่ก็ยุบลงบ้างนิดหน่อย

โห หาหมอเถอะแม่