ตั้งครรภ์ได้31สัปดาห์มีอะไรกับแฟนจะมีผลกระทบกับลูดในท้องไหมค่ะพอดีมีอะไรกับแฟนเมื่อคืนสงสัยเลยถามค่ะ

ไม่ได้มีอะไรกับแฟนนานแล้วพอดีเพิ่งมามีเมื่อคืน

1 Trả lời

ไตรมาส3แล้วไม่แนะนำค่ะ แต่ถ้ามีบางคนมันก็มีได้ค่ะ แต่ส่วนใหญ่แล้วมีเพศสัมพันธุ์แล้วจะทำให้มดลูกบีบตัวดสี่ยงคลอดก่อนกำหนดโดยเฉพาะถ้ามีภาวะอะไรเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว แต่บางคนทีก็ไม่เป็นอะไร แต่ยังไงก็เซฟตัวเองไว้ดีกว่านะคะ