31+w ท้องแข็ง

ตั้งครรภ์ได้31+w แล้วค่ะแต่เริ่มมีอาการท้องแข็ง ถ้าลูกโก่งตัวอันนี้เราจะรุ้ แต่แม่ไม่ได้กินอิ่ม หรือกลั้นปัสสะวะนะคะ บางทีนั่งๆนอนๆอยู่ก็แข็งค่ะ แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ ปกติไหมหรือเรากังวลไปเอง

1 Trả lời

ปกติค่ะ ท้องแข็งเกิดได้บ่อยๆช่วงไตรมาสสาม ถ้าไม่แข็งนาน แข็งถี่