อยากทราบ

ตั้งครรภ์ได้26วีคเเล้วค่ะอยากทราบว่าน้องได้กี่เดือนไปหาดูในกูเกิ้ลเค้าบอก5-6เดือนเเต่ดูท้องทำไมเล็กจัง???หรือปกติของท้องเเรก

อยากทราบ

ไม่เกี่ยวกับท้องแรกค่ะ ขนาดท้อง แล้วแต่หุ่นแต่ละคน และขนาดท้องไม่เกี่ยวกับ น้ำหนักลูก หรือ ความสมบูรณ์ของลูกด้วยนะคะ บ้านนี้ 8 เดือนแล้ว ท้องก็ประมาณนี้ค่ะ เป็นคนสูงผอม

เดียว7-8เดือนท้องก็ จะออกแล้วค่ะ ตอนนี้6เดือนแล้วนะ