ตั้งครรภ์26+6 สัปดาห์แล้วลูกไม่ดิ้นเลย

ตั้งครรภ์ได้26+6 สัปดาห์ ลูกไม่ดิ้นเลยอันตรายมั้ยคะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ลองไปหาหมอค่ะแม่ปกติช้าสุด20wก็ดิ้นแล้ว

อันตรายค่ะ ลองไปให้คุณหมอตรวจนะคะ

ตอนนี้ดิ้นยังคะ