มีโอกาสที่จู๋จะงอกไหมคะ

ตั้งครรภ์ได้18สัปดาห์+5 ไปซาวหมอบอกผู้หญิงเพราะไม่เห็นจู๋ แต่คุณแม่โทรมหนักมากสิวขึ้นหน้าขึ้นหน้าอก ขึ้นหลังเต้มไปหมดเลย มีโอกาสเป็นผู้ชายไหมคะ อยากได้ผู้ชาย ไม่ชอบทาครีมอะไรเลย ไม่ชอบอาบน่ำด้วยค่ะ#ท้องแรกคะ

บ้านนี้ท้อง2ได้ลูกชายค่ะ ท้องแรกได้ผุ้หญิงตอนนี้4ขวบแล้ว ตอนท้องลูกสาวคนแรกโทรมไม่แต่งหน้าสิวเต็มหน้า ท้อง2ได้ ผช แต่งหน้า ไม่มีสิว ไม่โทรม ผิวขาวหน้าใส

บ้านนี้ตอนท้องแรกโทรมค่ะ และได้ผุหญิง ตอนนี้กำลังท้องคนที่2 ผิวสวยไม่โทรมเท่ารัย แต่หมอเห็นเป้น ดช. วันอาทิตย์นี้ คอนเฟิม ช.หรือ ญ ค่ะ

แม่ค่ะ อาการของแม่ไม่ได้บอกเพศนะคะ ส่วนตัวได้ลูกชาย ไม่โทรม หน้าไม่มีสิว ชอบแต่งหน้าแต่งตัว เหมือนปกติค่ะ

ปกติเวลาคุณหมอแจ้งเพศมักจะไม่พลาดนะคะ ถึงจะมีแต่ก็น้อยมากค่ะ ส่วนเรื่องอาการมันไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องเพศเลยค่า

อาการเหมือนกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้14w ซาวด์เมื้อวานลุงหมอบอกผู้ชาย😂 รอผลนีฟนังแอบหวังได้ผู้หญิง

บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ สิวขึ้นเต็มหลังเลยหน้าโทรมนิดหน่อย แต่ไม่แน่ใจนะคะว่าเกี่ยวกันไหม

เป็นเพราะฮอร์โมนของแต่ล่ะคนมากกว่าค่ะแม่บ้านนี้ก็หน้าคล้ำ เป็นสิว แต่ได้ผู้หญิงค่ะ

ถ้าหมอบอกผู้หญิงเปอร์เซ็นต์ผู้หญิงสูงค่ะ แต่ถ้าหมอบอกไม่แน่ใจ50-50ค่ะ ถ้าน้องหนีบไว้

อาการเดียวกันเลยจ้า ได้ลูกสาวถูกใจแม่เลยค่ะ

อาการเดียวกันเเป๊ะทุกอย่าง แต่มีจู๋ค่า 😂😂