ตั้งครรภ์18สัปดาห์

ตั้งครรภ์ได้18สัปดาห์ เวลานอนแล้วลุกจะปวดตรงก้นกบมาก เวลาพลิกตัวก็จะปวดมากเหมือนกัน ผิดปกติไหมคะ

เป็นเหมือนกันเลยคะ เวลาพลิกตัวบางทีปวดหลังแบบจี๊ดเลย พอจะลุกตอนเช้ายืดเส้นยืดสายตามคลิปหาดูในยูทูป สำหรับคุณแม่ดูค่ะ ช่วยให้หายปวดได้เหมือนกัน

เป็นค่ะ น่าจะเป็นเพราะนอนท่าเดิมนานๆ เราให้สามีคอยพลิกตัวให้เวลาหลับค่ะ บางทีเราหลับนาน บางครั้งเหมือนกระดูกล๊อคขยับไม่ได้ไปแปปนึงเลยค่ะ

ค่อยๆลุกนะคะแม่ ตอนนอนหาหมอนมาหนุนท้องหนุนหลังช่วยได้อยู่ค่ะ เป็นเหมือนกัน

ค่อยๆลุกนะคะ หาหมอนรองสำหรับคนท้องนะคะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ผ่านมาแล้ว 😅😅😅