กาแฟปั่นคนท้องกินได้ไหม

ตั้งครรภ์ได้18wสามารถกินกาแฟปั่นได้ไหมหรือพวกคาปูชิโน่อะไรแบบนี้อ่ะค่ะ กินได้ไหม หิวมากก🤣😂😂😂

ถ้าไม่กินจะดีกว่านะคะคุณแม่ เพราะในกาแฟมีคาเฟอีน

4mo trước

ปกติก็เป็นคนไม่กินกาแฟค่ะ แต่เมื่อวานมันหิวจนร้องไห้เลยค่ะ 😂 เลยให้พี่ที่ร้านชงให้แค่พอมีกลิ่นกาแฟ😂😂😂

กินได้ค่ะ แต่นานๆกินทีค่ะ