สอบถามหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ได้18wสามารถทำสีผมได้ไม่ค่ะ

เราเคยอ่านเจอว่าทำได้ค่ะ แต่ไม่ทำดีกว่า เพราะไม่อยากให้คุณแม่นั่งดมสารเคมีนานๆค่ะ ถ้าออแกนิคก็น่าจะได้นะคะ

มีแบบ ออแกนิค 100% ไม่แอมโมเนีย พาราเบนคะ สำหรับคนท้องนะคะ แค่สีไม่หลากหลาย ลองเซิส หาดูค่ะ

เคยอ่านเจอในแอปนี้เค้าบอกว่าทำได้ในช่วงไตรมาสที่2 4เดือนขึ้นไปคะทั้งทำสีหรือยืดผม

สีธรรมชาติ 100% ทำได้ค่ะ แต่ถ้าสีเคมีงดนะคะ สารเคมีอาจส่งผลต่อน้องค่ะ

ทำสีออแกนิกได้นะคะ เราก็ทำค่ะ เพราะผมหงอกเยอะมากๆ ไม่ทำไม่ได้ค่ะ

เลี่ยงดีกว่าค่ะแม่ เพราะน้ำยาย้อมสีผมมีสารที่เป็นอันตราย

เพิ่งทำที่ร้านเลนค่ะหมอบอกทำได้เรา13w

เห็นบางคนบอกว่าไม่สามารถทำได้ค่ะ

เลี่ยงไปก่อนดีกว่านะค่า

ทำได้ค่ะ พึ่งไปทำมาค่ะ