ถอนฟัน

ตั้งครรภ์ได้6เดือนแล้ว.. ถอนฟันได้มั้ยค่ะ?? ขอคำแนะนำหน่อยยค่ะ

ได่ค่ะ ของบ้านนี้แม่ไปตรวจครรถ์มาฟันผุหมอให้ถอนช่วง 6-7 เดือนค่ะถือเป็นช่วงที่ยังปลอดภัยอยู่ แต่เพื่อความชัวควรปรึกษาแพทให้หายสบายใจดีกว่าค่ะ น้องจะได้ปลอดภัย

ยังทันอยู่ค่ะรีบไปทำนะค่ะถ้าเราสามารถนอนหงายได้ถ้าอยู่ใน6เดือนได้อยู่ค่ะคุณหมอบอกมาค่ะ

เราเคยแต่ขูดหินปูนตอน 4 ด. ไม่เคยถอนฟันซึ่งเลือดจะออกเยอะ ต้องถามหมอฟัน

ปรึกษาหมอฟันดีกว่านะคะแม่ บางคนก็ว่าได้ บางคนก็ไม่ได้

ถ้ามีครรภ์เกิน6เดือนไปทำหลังคลอดดีกว่าค่ะ