ไม่ได้ยินเสียงหัวใจทารก

ตั้งครรภ์ได้15สัปดาห์หมอตรวจฟังเสียงหัวใจทารก หมอไม่ได้ยินเสียงเลย หมอบอกอาจจะจำประจำเดือนไม่แน่ชัดรอมาอัลตร้าซาว์วันที่12เดือนพฤษภา ตอนนี้เราเครียดมากกังวลมากกลัวมากใจคอไม่ดีเลยค่ะ มีใครเป็นเหมือนเราบ้างมั้ยค่ะ🥺

14สป ใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจไม่ได้ยินเสียงหัวใจค่ะ แต่พยาบาลซาวให้เห็นน้องดุ๊กๆดิ๊กๆพลิกไปมาค่ะ

1y trước

รออัลตร้าซาวด์ดูค่ะ🥺🥰🙏

ถ้าเป็นเครื่องเราพึ่งฟังได้ยินตอน16+4เองค่ะแต่ถ้าฟังจากเครื่องซาวด์ได้ยินตั้งแต่ฝากครั้งแรกเลย