เดือนพฤษภา

ขอดูน้องเกิดเดือนพฤษภา63หน่อยค่ะ หนักกี่โลกันแล้วค่ะ

เดือนพฤษภา

เก่งจังจับขวดนมกินเอง บ้านนี้6เดือนยังจับไม่เป็นเลย ออกแนวขี้เกียจจับด้วยแหละ

4y trước

ค่ะบ้านนี้ก็น้ำหนักไม่ค่อยขึ้นแต่ก็ยังอยู่ในเกณฑ์อยู่ค่ะ

9พค.63 คลอดก่อนกำหนด หนัก7.3โล(ชั่ง10กันยา)

😍น้องอา​ยด์😍.. 19-05-63...5.8กก.แล้วคร้า

4y trước

วันเดียวกันเลยค่ะแม่

5/5/63 5เดือน หนัก 6โลกว่สงา

21 พ.ค.63 7โลแล้วครับ

4y trước

บ้าน6.5เองค่ะ กินนมน้อยมาก

17พ.ค63 7โลกว่าแล้วคับ

4y trước

บ้านนี้น้ำหนักไม่ค่อยขึ้นเลยค่ะ6.5เองค่ะ

7โลกว่าแล้วจ้า

13/05/63 7โล3แล้วค่าา

4y trước

จ่ำม่ำมากค่ะ บ้านนี้19/5/63 6.2โลเองค่ะ

4/05/2563 หนัก8โล6จ้า

10พค 9โลเองแม่😅