ท้องได้12สัปดาห์ ไปอัลตราชาวล์แล้วไม่เจอตัวอ่อนแบบนี้จะท้องลมไหมค่ะ ถ้าท้องลมคงเสียใจมาก

ตั้งครรภ์ได้12สัปดาห์แล้วไปอัลตราชาวล์พบว่าไม่มีตัวอ่อนแลบ นจะเปนท้องลมไหมค่ะ

เราซาวตอน12w เจอน้องค่ะ ลุ้นแทบแย่ ซาวล์ผ่านหน้าท้อง แม่ท้องเปลี่ยนที่ซาวล์ หรือซาวล์ผ่านทางช่องคลอดดูค่ะ #ขอให้เจอน้องนะคะ

ลองเปลี่ยนคลินิคหรือรพ.ค่ะ หรือเปลี่ยนมาซาวด์ทางช่องคลอดจะเห็นชัดกว่าค่ะแม่

ตอนแปดวีคก็ซาวน์ผ่านหน้าท้องไม่เจอค่ะหมอเลยซาวน์ผ่านช่องคลอดดูก็เลยเจอจ้า

5y trước

แม่ลองไปซาวน์คลินิกดูนะคะ มันแล้วแต่หมอเนาะแม่พอดีเจอหมอผู้หญิงใจดีเค้าพาไปซาวน์เลยค่ะ

ซาวด์ตอน12W เจอตัวอ่อนแล้วน้ะค้ะ ลองปรึกษาหมอดูอีกทีน่ะค่ะ😊✌🏻

ซาวผ่านช่องคลอดอีกรอบดูนะ

ลองเปลี่ยนที่ซาวดูค่ะ

เราก้อเป็นค่ะ..

หมอว่ายังไงคะ