ตั้งครรภ์ได้ 12 สัปดาห์ สามารถกินยาแก้แพ้ตัวนี้ได้ไหมคะ มีน้ำมูกตลอดจนนอนไม่ได้เลยค่ะ

กินไปจะเป็นอันตรายกับลูกในท้องไหมคะ

ตั้งครรภ์ได้ 12 สัปดาห์ สามารถกินยาแก้แพ้ตัวนี้ได้ไหมคะ มีน้ำมูกตลอดจนนอนไม่ได้เลยค่ะ
1 Trả lời

ตัวนี้ทานได้ค่า