ตั้งครรภ์ได้12สัปดาห์

พอดีเป็นหวัดมีอาการไออยากทราบว่าสามารถกินยาแก้ไอตัวไหนได้บ้างค่ะ

ถ้ามีอาการไอเจ็บคอ​ ทานน้ำอุ่น+น้ำผึ้งมะนาวนะคะ​ ดื่มแทนน้ำเปล่าคะ​ 2วันก็หายจ้า​ เราเป็นตอนท้องได้2เดือนเหมือนกันไม่อยากทานยาก็ดื่มไป2วันหายคะ​ งดของเย็นของมันของรสจัดคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

จิบน้ำมะนาวอุ่นๆ ผสมน้ำผึ้งค่ะ หรือ น้ำขิงอุ่นๆ หรือ น้ำอุ่น หรือ น่ำเต้าหู้แบบไม่หวานมาก

5y trước

ขอบคุณค่ะ

หาหมอค่ะ อย่าซื้อยากินเอง คนท้องกินได้แต่พาราเซตามอลค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ