ตั้งครรภ์ได้1 เดือน ปกติเป็นคนหลับยากอยู่แล้ว คือพลิกตัวไปมาตั้งแต่3 ทุ่มยันตี2 ก็ไม่หลับ ดื่มนสอุ่นก็แล้ว ทำไงดีคะ

เป็นเหมือนกันค่ะตื่นตลอดนอนไม่สบายแต่กลางวันนี่ง่วงสุดๆกินกาแฟก็ไม่ได้ ผลคืิอตัวเล็กคลอดมาเป็นเหมือนกันเลยกลางคืนหลับยากมากกลางวันหลับปุ๋ย จนตอนนี้10เดือนยังตื่นกินนมกลางคืนบ่อยมาก ไม่รู้จะแก้ไขยังไงเหมือนกันเพราะตอนนี้ย่าเป็นคนเลี้ยงค่ะ

สู้ๆนะคะ ลองฟังเพลง ที่เราชอบ กินกล้วยเค้าว่าจะง่วงนอน เราก็พึ่งท้อง ชอบตื่นตอนดึกๆแต่โชคดีหลับง่าย สู้ๆไปด้วยกันนะ คงต้องเจออีกหลายด้าน

เราก็เป็นคนหลับยาก ยิ่งท้องนะ. นอนหลับไม่สนิทเลยฝันตลอด. เราชอบเปิดเพลงสำหรับแม่ตั้งครรภ์ในยูทูปฟัง ฟังไปเพลินๆหลับเลย

เปิดเพลงคลาสสิกเพลงโมสาทคนท้องช่วยได้ค่ะลองดูนะคะ บ้านนี้ตอนท้องช่วงกลางคืนนอนหลับยากมากค่ะ แต่กลางวันง่วงสุดๆ

เราตอนท้องอ่อนๆ2ทุ่มครึ่งก็เข้านอนแล้วค่ะ สวดมนต์ก่อนนอนและเปิดเพลงบรรเลงหรือเพลงโมสาทก็ได้ค่ะสักพักก็หลับ

ลองฟังเพลง สวดมนต์ นอนสมาธิดูก็ได้ค่ะ หรืออาจจะหาเพลงที่ฟังแล้วง่วงมาเปิดคลอ ๆ เบา ๆ ช่วงนอนนะค่ะ

ลองฟันเพลงที่ฟังสบายๆดูค่ะ เราเปิดเสียงเพลงเปียโนฟังค่ะเปิดเบาๆช่วยให้หลับง่ายขึ้นค่ะ

เห็นว่าเป็นเรื่องปกติค่ะ บ้านนี้เกือบ 3 เดือนแล้ว ยังนอนหลับยากเหมือนกัน สู้สู้ค่ะ

เราก็เป็นเหมือนค่ะ นอนดิ้นพลิกตัวไปมากว่าจะหลับได้แต่ละทีค่ะ