มีคุณแม่ท่านไหนตั้งครรภ์แล้วเบื่อข้าวบ้างคะ ?

ตั้งครรภ์แรกๆก็กินได้หมดทุกอย่างนะคะ ... พออายุครรภ์ 12 weeks เริ่มเบื่อข้าว ทานได้น้อย ชอบทานแต่อาหารจานเดียว โดยเฉพาะก๋วยเตี๋ยว ขนมจีน นี้ชอบทานมากเลย ?

เราเบื่อตั้งแต่ 7W เลยค่ะ พอตอนนี้ 12W ก็ยังเบื่ออยู่ เบื่อชนิดที่ว่าแค่เห็นเมนูข้าวราดแกง เราก็อาเจียนเลย 😭😭 มันค่อนข้างแย่มากสำหรับเรา ยิ่งช่วงนี้โควิดด้วย ของกินก็หายากมาก แถวบ้านมีแต่ข้างราดแกงทั้งนั้น อยากกินอย่างอื่นต้องทำกินเอง ตอนนี้กำลังจะเป็นเชฟแล้วค่ะ หมดโควิดคงเปิดร้านอาหาร 🙏