ครรภ์เข้าสัปดาห์ตั้งที่10มีเลือดออกสีน้ำตาล ออกมาประมาณ 3 วันแล้ว แต่ไม่ปวดท้อง แบบนี้เป็นเพราะอะไรคะ

ตั้งครรภ์เข้าสัปดาห์ตั้งที่ 10 มีเลือดออกสีน้ำตาลแต่ไม่มาก ออกมาประมาณ 3 วันแล้ว แต่ไม่ปวดท้อง แบบนี้เป็นเพราะอะไรคะ

1 Trả lời

เลือดออกให้หาหมอค่ะ