ไตรมาสที่ 3 แล้วกินไรไม่ค่อยได้

เข้าไตรมาสที่ 3 แล้ว รู้สึกไม่ค่อยหิวกินข้าวกินอะไรได้น้อย แบบนี้เป็นเพราะอะไรคะ

เหมือนกันค่ะไตรมาสที่3 สิ้นเดือนมีนาคม แต่ตอนนี้ เจ็บตรงง้ามขามากเลยค่ะ ข้าวไม่ค่อยอยากกินกินแต่ขนมนม ปวดลงขามาก แม่มีอาการไรนอกจากนี้มั้ยคะ เราอยากรุ้ทำไมเจ็บตรงง้ามขามาก

2y trước

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดขามาก

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอแนะนำให้กินไข่ต้ม,กล้วย(ผลไม่ต่างๆ),นม,ขนมปัง(พวกแป้งแทนข้าวได้)แต่วันหนึ่งควรกินข้าว1มื้อไม่อยากข้าวแต่อย่าอดข้าวนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ.กินข้าวไม่ค่อยได้..วิตกมากค่ะ 32วีคน้ำหนักต้องได้2000กรัมแต่บ้านแม่นี้1730😔

อาจจะน้องตัวโตเบียดกระเพาะอาหารหรือเปล่านะคะ แต่ของเราหิวเก่งมากค่ะ กินเยอะมากเลย

บ้านกินตลอดค่ะ เเต่หลัง 3 ทุ่มไม่หิวเเล้ว 555 หักห้ามใจเรื่องของหวาน ของทอดหนักมา 😭😭

เพราะน้องตัวโตขึ้น เลยเบียดให้เรามีพื้นที่ในท้องน้อยลงมั้งคะ เลยไม่ค่อยหิว

น้องน่าจะเบียดกระเพาะอาหารค่ะ บ้านนี้กินเยอะมากค่ะ ตอนนี้ 33 w

เหมือนกันเลยค่ะไม่ค่อยอยากกินอะไรเลย

ต่างกับบ้านนี้เลยค่ะ กินทั้งคืน

32wบ้านนี้ก็เป็นจ้า