ท้องอืด

ตั้งครรภ์อ่อนๆ ท้องอืดแน่นท้องมากเลยค่ะ ทำไงดีคะ แม่ๆมีคำแนะนำบ้างมั้ยคะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะ แต่ไม่กล้ากินยาใดๆทั้งสิ้นถ้าหมอไม่ได้สั่ง เพราะกลัวมีผลกับลูก แม่เลยเลือกกินน้ำขิงอุ่นๆแทนการกินยาทุกครั้งที่มีอาการท้องอืดอะค่ะ ^^

5y trước

ขอบคุณมากนะคะเดี๋ยวลองดูค่ะ