ตั้งครรภ์อยู่ แต่สูบบุหรี่

ตั้งครรภ์อยู่ แต่สูบบุหรี่ ทำยังไงถึงจะเลิกบุหรี่ได้ กลัวลูกออกมาไม่แข็งแรงตอนนี้ ตั้งครรภ์ได้5เดือนจะเข้าเดือน6แล้วยังเลิกไม่ได้เลย กังวล มาก....

วิธีเลิกบุหรี่มีวิธีเดียวค่ะ แฟนเราดูดมา 20 กว่าปี นางใจเด็ดมาก วิธีเดียวที่ได้ผลคือ #หักดิบ ค่ะ นางบอกแรกๆทรมานมาก อยากมาก แต่นางก็อดทน จนทุกวันนี้ เลิกมาได้เกือบ 3 ปีแล้วค่ะ ต้องขอบคุณรัฐบาลที่ขึ้นค่าบุหรี่ ไม่ใช่ไม่มีเงินซื้อนะคะ แต่ซื้อไม่ไหว เพื่อนแม่งขอกันจนหมดซอง โดนเมียบ่นแหลกราญ เลยเลิกแม่งเลย 🤣🤣🤣 สงสัยทรมานกว่าการเลิกบุหรี่ น่าจะเป็นการโดนเมียบ่นนี่แหละค่ะ

5y trước

เป็นกำลังใจให้นะคะ ทำเพื่อลูก