ตั้งครรภ์มีเพสสัมพันธ์ได้ปกติไหมคะ

ตั้งครรภ์มีเพสสัมพันธ์ได้ปกติไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีได้ค่ะ​ ถ้าหมอไม่สั่งห้ามกรณีมีภาวะอันตราย ทำเบาๆระวังกดทับท้องก็พอค่ะ​ สังเกตหลังเสร็จกิจด้วยว่ามีเลือดออกไหม​ บ้านนี้มีบ่อยเหมือนไม่ท้อง​ มีตลอดตั้งแต่ท้องจนจะคลอดแล้ว​ ท้องแก่พ่อตามวันเว้นวันก็ไม่ยอมออกสักที​

ถ้าไม่มีภาวะแทรกซ้อนอะไร เช่น มีเลือดออก เสี่ยงแท้งคุกคาม เคยมีประวัติแท้ง ท้องลม ท้องนอกมดลูก มีได้ปกติค่ะแต่อย่ารุนแรง งดท่าผาดโผน หรือท่าที่ทับท้องทุกกรณี ท่าปลอดภัยคือท่าหมา ผู้หญิงอยู่บน ผู้ชายประกบหลัง

ถ้าไม่มีความเสี่ยงทำได้ค่ะแม่ แต่หลังจากลองแล้วก็ลองสังเกตุนิดนึงค่ะว่าร่างกายเราโอเคไหม ปวดท้องหรือเปล่า มีเลือดออกหรือเปล่า ถ้าทุกอย่างปกติหนหน้าก็ทำได้ปกติเลยค่ะ

2y trước

แต่ถ้ามีปวดท้องหน่วงอาจจะต้องพิจารณา งดมี หรือ เปลี่ยนท่าให้เข้าได้ตื้นๆค่ะ

มีได้ค่ะ บ้านนี้พ่อบ้านก็ทำการบ้านไม่ขาด กลัวใกล้คลอดแล้วจะเหงาค่ะ 🤣 แต่อย่าให้น้ำหนักลงท้องหรือทำในท่าที่เสี่ยงอันตรายมากไปนะคะ

ถ้าหมอไม่ได้บอก ครรภ์ปกติก็ปกติได้ค่ะ ของเราช่วงแรกก็กลัวหลุด พอเข้าช่วง2หมอบอกเป็นรกเกาะต่ำ เลยอดไปเลยค่ะ😂

มีได้ค่ะแต่ก็ต้องเป็นท่าที่ไม่ลงน้ำหนักที่ท้องจนเกินไป อันนี้แม่ไปหารายละเอียดเด้อมันจะ18 เกินไป

2y trước

ได้ค่ะแม่

เราไม่มีเลยตั้งแต่ไตรมาส2นี้จะคลอดล่ะ555ไม่มีอารมณ์ร่วม เจ็บด้วย ต่างคนต่างกลัว555รอคลอดก่อนค่อยว่ากัน

ถ้าไม่มีกรณีที่เสี่ยงแท้ง มีได้ปกติค่ะ แต่ควรเบาที่สุด ถ้าช่วงไตรมาสสุดท้ายก็เว้นทีนานๆทีก็ได้ค่ะ

ถ้าไม่มีภาวะแทรกซ้อนหรือมีการแท้งบุตรมาก่อนสามารถมีได้ปกติแต่ก็ไม่ควรบ่อยนะคะ

ถ้าแม่ไม่มีความเสี่ยงอะไร ก็สามารถมีได้ค่ะ แต่ไม่ควรใช้ท่าที่รุนแรงนะคะ