ทำไมเพิ่งแพ้คะ งงจัง

ตั้งครรภ์มาตั้ง 13 สัปดาห์ ไม่มีอาการแพ้ใดๆ พอเข้าสัปดาห์ที่ 14 เริ่มมีอาการพะอืดพะอมคลื่นไส้ อาเจียน???

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ก่อน12 วีค สบายมาก ไม่เป็นไรเลยกินได้ทุกอย่าง ง่วงนิดหน่อย แต่เข้าวีคที่13 อ้วกทุกคืน เวียนหัวอยู่ เกือบเดือนถึงหาย ตอนนี้จะ30 วีคแล้ว มีบางวันที่เวียนหัวอยู่เหมือนกัน

แต่ละบ้านไม่เหมือนกันค่ะ บ้านนี้เหม็นหมูกะทะค่ะ😂