น้ำหนักไม่ขี้น

ตั้งครรภ์มา 24 สัปดาห์ แต่น้ำหนักขึ้นมา 6 โล ไม่ทราบวามมากหรือน้อย และควรทานอะไรให้น้ำหนักขึ้นมามากกว่านี้ค่ะ

1 Trả lời

ถ้าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์แม่ไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำหนัก หรือขนาดท้องของแม่เลยค่ะ ดีแล้วค่ะ หลังคลอดจะได้ลดง่ายๆ บ้านนี้ขึ้นเอาๆ ทะลุ 20 โลไปแล้ว กลัวจะลดไม่ลงค่ะ