มีเลือดออกสีน้ำตาลจางๆ

ตั้งครรภ์ปนะมาณ7wkค่ะ มีเลือดสีน้ำตาลจางๆคล้ายประจำเดือนใกล้หมด อันตรายไหมคะ

คุณหมอว่ายังไงบ้างคะ ทางร้าน สีน้ำตาลเหมือนกันค่ะ คุณหมอให้ทานยากันแท้ง + ฉีดยากันแท้งค่ะ ขอให้เป็นข่าวดีนะคะ

5mo trước

เสียใจด้วยนะคะแม่ ทางนี้ก็เคย หลุดมาแล้วครั้งนึงค่ะ เมื่อเดือนธค. ที่ผ่านมานี้เอง ตอนนี้ก็เป็นกังวลเหมือนกันค่ะ สู้ๆนะคะ เดี๋ยวน้องมาใหม่แน่นอนค่ะ

เคยเป็นค่ะ ตอนนั้น พบว่าท้องนอกมดลูก ต้องรีบหาหมอด่วนนะคะ อันตราย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ พึ่งเป็นวันนี้มีติดกางเกงในนิดนึง

ไปหาหมอมายังคะ​ อัพเดทหน่อยนะคะ

5mo trước

ไปหาหมอแล้วค่ะ หมอให้ตรวจเลือดพวก B-hcgค่ะ แล้วนัดตรวจอีกทีค่ะ

ไปหาหมอด่วนคะ