7Wk สภาวะแท้งคุกคาม

7WKสภาวะแท้งคุกคาม ต้องต้องนิ่งๆกี่วันคะ เลือดถึงจะหยุด

ของเราเคยเป็นตอน 8w มีเลือดออกทุกวันจนต้องใส่ผ้าอนามัย หมอให้พักอยู่ 2 อาทิตย์คะงดการเคลื่นไหวไม่ได้ฉีดยากันแท้งหรือให้ยาใดๆหมอบอกว่าถ้าไม่มีเนื้อเยื่อหลุดออกมาก็ไม่เป็นไร แล้วแต่อาการของแต่ละคนนะคะแม่ ที่สำคัญอย่าเครียดรู้ว่าทำยากแต่ก็สู้ๆนะคะ

เราก็เปน ตอนนี้ได้ 10 w ก่อนหน้านี้ หมอให้หยุดงาน 3 วัน พอกลับไปทำงานก็มีอาการอีก ตอนนี้หมอให้หยุด 7 วันค่ะ... เคยได้ยินบางท่านต้อวนอน รพ. 3 เดือนเลยค่ะ .. น่าจะอยุ่ที่สภาพร่างกายของคุณแม่แต่ละท่านด้วยนะคะ

เคยเป็นตอน14วีคคะ เลือดสีน้ำตาล เป็น2อาทิตย์ถึงหยุด นอนนิ่งๆลุกแค่กินข้าวกับเข้าห้องน้ำ ตอนนี้20วีคแล้วคะ น้องปกติดี พยายามอย่าเดิน

คำถามนี้ควรจะไปถามหมอมากกว่ามาถามในสมาชิกเพราะแต่ละคนก็แตกต่างกันไป เผื่อได้คำแนะนำผิดๆก็ไปทำผิดจะมานั่งเสียใจอีก

นอนราบจนกว่าเลือดจะหยุดค่ะ เวลาไม่เท่ากัน ขึ้นอยู่กับร่างกาย บางคนก็ 3 วัน บางคนก็ยันคลอด

พักผ่อนเยอะๆค่ะ ห้ามใช้เเรงเยอะ นิ่งๆไว้ค่ะ

6-7วันค่ะ เราก็เคยแท้งท้อง8Wk

สู้ๆนะคะแม่

สู้ๆๆค่ะ