ตอนนี้อายุครรภ์7wkแล้วค่ะ มีอาการหิวบ่อย

7wkแล้วมีอาการหิวบ่อย ไม่รู้ว่ามโนอยากกินไปเองหรือเป็นอาการของคนท้อง แต่ยังไม่มีคลื่นไส้อาเจียน แม่แม่ท่าไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมคะ

รู้สึกเบื่ออาหาร แต่หิวขนมทั้งวันค่ะ กับง่วงตลอดเวลา

4mo trước

กินเยอะมากเลยค่ะ กลัวน้ำหนักจะขึ้นเกิน

คิดซะว่าลูกหิวค่ะ🤣