ขอสอบถามเรื่อง HCG ค่ะ

ตั้งครรภ์ด้วยการทำ ICSI หลังฝังตัวอ่อน day 5 ไป 14 วัน (ถ้านับแบบปกติคือท้องได้ 33 วัน) ไปตรวจ คุณหมอบอกว่าตั้งครรภ์ HCG = 976 ถือว่าอยู่ในเกณฑ์มั้ยคะ (เห็นบางคนได้กันเป็นพันเลยค่ะ)#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ถ้าค่าถึงพันน่าจะแฝดไหมค่ะ ของเราหลังใส่ตัวอ่อน 10 วัน ค่าไม่ถึงร้อย อีกสองวันเจาะใหม่ได้ ไม่ถึง 500 ค่ะ

ปกตินะคะแม่ ไม่ต้องกังวลค่ะ