ทำicsiมาค่ะ

ทำicsiมาค่ะ 4weekค่าHCG=54 อีก2วัน ลดเหลือ50ค่ะ หมดหวังแล้วใช่ไหมค่ะ

ทำ icsi มาเหมือนกันค่ะ ใส่ตัวอ่อน day 3 วันที่ 11 ตุลา 62 วันที่ 25 ตุลา 62 เจาะเลือดครั้งแรก ได้ค่า hcg 535 อีก 1 อาทิตย์เจาะครั้งที่ 2 ได้ค่า hcg 9117 ปกติค่า hcg จะขึ้น 2 เท่าทุก ๆ 3 วัน ค่ะ สู้ ๆ นะคะแม่ เข้าใจความรู้สึกค่ะ เพราะทำ icsi มาเหมือนกัน

5y trước

ทำ icsi ติดครั้งแรกค่ะ เก็บไข่ได้ 2 ใบ ผสมได้ตัวอ่อน 1 ตัว ใส่รอบสด ตัวอ่อน day 3 ก่อนหน้านี้ทำ iui 3 ครั้ง ไม่ติด

สู้ๆ คะแม่ล