กินโอวัลตินทุกวัน คนท้องกินโอวัลตินได้ไหม หรือกินไมโลได้ไหม กินทุกวันเลย

กำลังตั้งครรภ์อยู่ค่ะ มีคนห้ามกินกาแฟ แต่เรากินพวก โอวัลติน โกโก้ปั่น ช็อกโกแลตปั่น จะเป็นไรไหมคะ

บ้านนี้ติดพวกชาไมโล โอวัลตินหวานมากเลยค่ะ พยายามกินไม่หวานอยู่เหมือนกัน

เราชอบไมโล โอวัลติน ตื่นเช้าๆก็ดื่มร้อนๆๆแต่ไม่ใส่น้ำตาล

กินโอวัลตินทุกวัน ต้องระวังเรื่องน้ำตาล กับเบาหวานนะคะ

บ้านนี้เค้าห้ามกินค่ะกลัวลูกดำได้ยินหนูนิขำเลย

มันกินได้หมดเลยคะ แต่ระวังเรื่องน้ำตาลคะแม่

ได้ค่ะ แค่ระวังอย่าหวานมากก็พอ น้ำตาลขึ้นๆ

กินได้จ้า แต่ควรทานน้อย กินแค่หายยาก

เราก็ติดโอวัลตินค่ะ พยายามลดๆอยู่

ได้ค่ะแม่ แต่อย่าทานหวานเยอะนะคะ

กินได้ค่ะ​ แต่อย่ากินเยอะนะคะ