มูกยืดๆสีน้ำตาล

ตั้งครรภ์ ได้ 7 สัปดาห์ 2 วันแล้วค่ะ พอดีเมื่อสักครู่ไปฉี่ แล้วซับให้แห้งมีมูกยืดๆสีน้ำตาลอ่อนๆติดมาประมาณนึงค่ะ คล้ายๆเหมือนตอน ปจด.หมดค่ะ ไม่มีกลิ่น ไม่คันค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะ รู้สึกกังวลอ่ะค่ะ🥹

อาจจะเป็นเชื้อราตกขาวขนะตั้งครรไปหาหมอนะค่ะบ้านนี้หมอให้ยามาสอด6วันหายค่ะ

3mo trước

ไปหาหมอเค้าจะตรวจภายในค่ะของทางนี้ก้อคิดว่าไม่มีแต่พอหมอเอาปากเป็ดตรวจไปข้างในใช้สำลีกวนๆออกมาเต็มเลยค่ะแต่แม่ก้อไม่ได้มีอาการคัน

มูกควรจะเป็นสีใส หรือขาวค่ะ สีน้ำตาลอาจจะเป็นเลือดปนมา แนะนำให้หมอเช็คค่ะ

3mo trước

ไปก่อนหมอนัดเลยค่ะ