ตั้งครรภ์ 8w มีอาการเจ็บหัวนมขวามาก

ตั้งครรภ์ 8w มีอาการเจ็บหัวนมขวามาก เจ็บจนนอนไม่ได้ เวลาโดนเสื้อผ้า หรือผ้าเช็ดตัวก็เจ็บ มีอาการปวดจี๊ดๆมาก ทั้งวัน ปกติไหมค่ะ ปวดตั้งแต่วันอาทิตย์ ปวดขึ้นทุกวันเลย

1 Trả lời

ปกติจ้า เราเคยเป็น ปวดเป็นเดือนเลยค่ะ ตอนนั้นไม่รู้ว่าท้องเลยเพราะไม่อ้วกไม่แพ้