ตั้งครรภ์ 8W เผลอกินน้ำที่ผสมสมุนไพร ใบกระท่อม

ตั้งครรภ์8w เผลอกินต้มเป็ดที่เขาน่าจะผสมใบกระท่อม ลูกจะเป็นอะไรไหมค่ะ😢

ไปฝากครรภ์ยังคะ ถ้าฝากแล้วแนะนำบอกหมอค่ะ รึรอนัดถัดไปค่อยบอกหมอรึถ้าไม่สบายใจไปหาหมอก่อนได้เลยค่ะ

2y trước

สามารถไปก่อนได้ค่ะถ้าแม่ไม่สบายใจไปก่อนหมอนัดได้ ต่อไปต้องระวังเรื่องอาหารการกินดีๆนะคะ🥰

ไปพบคุณหมอมาเรียบร้อยค่ะ น้องหัวใจเต้นปกติค่ะ ปลอดภัยดี แต่หมอให้ยากันแท้งมากิน😢