ตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์8w มีแม่ๆตั้งครรภ์ท่านใดนอนไม่หลับบ้างไหมคะ

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ อายุครรภ์มากขึ้นก็จะหลับยากขึ้นค่ะ ง่วงนอนจนตาจะปิดอยู่แล้ว แต่ก็นอนไม่หลับ รู้สึกไม่สบายตัวค่ะ

คุณแม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะตอน30wนอนไม่ค่อยจะหลับ กว่าจะหลับก็เที่ยงคืน ตื่นอีกทีก็8โมงเช้าค่ะ 5555

เราก้อเป็นค่ะ ตื่นมากลางดึกทุกวันกว่าจะหลับอีกทีก้อเกือบเช้าแล้ว

เรานอนเช้าทุกวันค่ะ หมอบอกไม่เป็นไร แค่คุณแมีพักผ่อนให้เพียงพอ

มีเพื่อนแล้ว นึกว่าเราผิดปกติ เรา 7w นอนไม่หลับ ตื่นกลางดึก

ง่วงมากมากช่วงสามทุ่มพอตีหนึ่งมานอนไม่หลับยันตีห้าเลย

เกิดจากฮอร์โมนค่ะ พยายามนอนหน่อยนะคะ สู้ๆค่ะ

บ้านนี้ 29 w. ตายังสว่างยุเลยค่ะ

เป็นค่ะ นอนไม่ค่อยหลับ