ตั้งครรภ์ 38 สัปดาห์

ตั้งครรภ์ 38 สัปดาห์ มีปัสสาวะขัด ไปฉี่เหมือนมีน้ำขาวขุ่นๆ ออกมาอันตรายมั้ยค่ะ

อาจจะติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ ถ้าปวดหลังรวมด้วยให้รีบไปหาหมอนะคะเราก็เป็นตอน29wหมอบอกเป็นกรวยไต ต้องไปให้ยาฆ่าเชื่อ3วันทุกวัน ตอนนี้หายเป็นปกติแล้ว

หลังจากที่ถามไปแม่มีมูกขาวออกมาเยอะมาก ตอนนี้คลอดได้3 วันแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกัน แต่แม่บ้านนี้มีปวดหลังร่วมด้วย หมอบอกกรวยไตบวม

กระเพาะปัสสาวะอักเสบหรือเปล่าคะ ตอนฉี่เจ็บแสบเสียวๆ มั้ยคะ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

ลองหาหมอไหมคะ