สอบถามแม่ๆค่ะ อาการแบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยคะ

ตั้งครรภ์ 36 วีค เรามีอาการปวดท้องปวดหน่วงๆเหมือนปวดประจำเดือนและปวดท้องถ่ายปนๆกัน แต่พอไปนั่งถ่ายแล้วถ่ายไม่ออก ปวดเอวปวดหลังร้าวลงขาเหมือนขาจะไม่มีแรง จะปวดบีบๆตอนท้องแข็งแต่ไม่ถี่เท่าไหร่ แต่ไม่มีน้ำเดินหรือมูกค่ะ เริ่มเป็นตั้งแต่เมื่อวานตอนประมาณ 5 โมงเย็นจนตอนนี้ก็ยังไม่หายเลยค่ะแบบนี้ควรไปโรงพยาบาลมั้ยคะ🙏

1 Trả lời

ควรไปหาหมอค่ะ