ตั้งครรภ์36วีค

ท้องได้36วีคแร้ว อยากกินหมูทะอยากถามว่ากินได้รึป่าวค่ะ?ขอบคุนสำหรับคำตอบจ้า

นี่ค่ะ ออกมา3100กรัม เพราะหมูกระทะเลยค่ะ กินทุกอาทิตบางทีก็วันเว้นวันเสพติดหมูกระทะมากค่ะตอนท้อง นมแม่ก็กินบ้างแต่ชอบกินนมเปรี้ยว ใข่ไม่เคยกินเลยเพราะไม่ชอบ น้ำเปล่าแทบไม่แตะ จับแต่น้ำโค้ก ก็แล้วแต่แม่จะบำรุงอะค่ะอิแม่นี้ดื้อ555แต่ได้ลูกออกมาจ้ำม้ำค่ะ

4y trước

บ้านนี้ก็บำรุงไม่เยอะ กินข้าวไม่ค่อยได้ แต่กินหมูกระทะชาบูบ่อย น้องตัวโตกว่าเกณฑ์จนแฟนแปลกใจเลยค่ะ รอลุ้นว่ากว่าจะคลอดจะน้ำหนักเท่าไหร่ 😂

บ้านนี้กินบ่อยมากเดือนหนึ่ง4-5รอบพยายามกินหมูที่เนื้อไม่ติดมันและเน้นผักเราจะกินต้มมากกว่าปิ้ง

ทานได้ค่ะ แต่ต้องระวังพวกของหวานกับเครื่องดื่มนะ เพราะเสี่ยงต่อการเป็นเบาหวาน

กินได้จ้าบ้านนี้.. ชวนสา.. กินชาบูทุกอาทิตย์จนสาบอกพอแล้ว.. อ้วนเป็นหมูแล้ว... 😅😅😅

กินได้ค่ะต้องรีบกินนะค่ะใกล้คลอดแล้วเด่วไม่ได้กินค่ะ

กินได้จนคลอดค่ะ คลอดแล้วถึงกินไม่ได้😂

4y trước

ถ้าน้องกินนมแม่ เดียวน้องท้องเสียจร้า หรือไม่ก็ทานได้แต่ไม่เยอะเกินไปค่ะ

กินได้จ้า บ้านนี้กินจนวันคลอด😅

กินได้คะ แต่เลือกสุกสะอาด

กินได้ค่ะ ย่างให้สุกนะคะ

บ้านนี้แม่เพิ่งกินมาค่ะ