น้ำคร่ำน้อย

ตั้งครรภ์ 22 week 2 วัน วันนี้ไปซาวด์ติดตามผลจากการตรวจ oscar รอบ2 หมอบอกจากซาวด์ดูเหมือนน้ำคร่ำน้อย แต่วัดค่าแล้วไม่ได้น้อย หมอถามถึงว่าเคยมีน้ำคร่ำออกมาบ้างมั้ย ไม่เคยเลยหรอ กินยาอะไรรึป่าว ถามจนกังวล หมอบอกให้กินน้ำเยอะๆ แล้วอาทิตย์หน้านัดดูอีกที ใครเคยน้ำคร่ำน้อยตอนอายุครรภ์น้อยๆมั้ยคะ แล้วมีวิธีการเพิ่มน้ำคร่ำยังไงบ้างคะ

ทานน้ำวันละ 2 ลิตรค่ะ ยิ่งฉี่มากยิ่งต้องจิบมาก

5y trước

วันนี้เริ่มกินเยอะ ฉี่ทั้งวันเลยค่ะ

ดื่มน้ำให้เยอะๆค่ะ ตามที่หมอบอกเลย ช่วยได้

5y trước

ขอบคุณค่ะ