คุณแม่เคยเป็นแบบนี้รึเปล่าคะ

ตั้งครรภ์ 22 week มีผื่นแดง ขึ้นเฉพาะที่ท้อง

คุณแม่เคยเป็นแบบนี้รึเปล่าคะ

เคยค่ะ ตอนประมาณ4เดือน เราคันท้องมากพอเกาผื่นก็ขึ้นตามที่เกาเลยค่ะ กว่าจะยุบสองอาทิตย์เลยค่ะ เลยเปลี่ยนเอามือถูๆแทนเวลาคันมันก็ไม่ขึ้นอีกค่ะ

เป็นหนักกว่านี้ค่ะช่วง5-6เดือน ทาคาลามายแก้คันนะคะ. เดี๋ยวมันจะหายไปเองค่ะ แต่อย่าไปเกานะคะจะฝากรอยไว้เจ็บปวดเลยค่ะ

ใช้ออย์ทาท้องรึเปล่าคะ เพราะว่าของเราก็เป็นแบบนี้ ไปหาหมอ หมอบอกว่าเพราะใช้ออย์ทาค่ะ เลยหยุดใช้แล้วหายเลยค่ะ

5y trước

เราใช้ Bio Oilกลางคืน กลางวันทาครีมกันท้องแตก

เป็นเฉพาะบางจุดค่ะ คันมาก แต่พยายามไม่เกา กลัวท้องแตกลาย บ้านนี้เน้นทาครีมแล้วก็ทายาทับตรงที่มีจุดค่ะ

บ้านนี้เคยเป็นเหมือนกันตอน 22 week เหมือนกันเลย บ้านนี้อาบน้ำแล้วทาแป้งเย็น บางทีก็ทาครีมเอาคะ

บ้านนี้เป็นหนักมาก แม่ลองไปดูรูปที่หน้าโพสได้เลย ของแม่เบาๆไปเลยคะ แต่หายแล้วหมอให้ยามาทา

เคยเป็นเหมือนกันตอนท้อง32วีคหมอบอกเป็นเพราะฮอร์โมนหลังคลอดจะหายไปเองจ้าทายาคาลาไมล์ได้

บ้านนี้เป็นทั้งตัวเลยค่ะ คันมาก แอบตกใจคิดว่าเป็นหัด แต่ผ่านไปเดือนนึงก็หายค่ะ

เป็นที่ฮอร์โมนค่ะ ทาครีมทาผิว หรือทาคารามายก็หายค่ะ เราเคยเป็นที่แขนกับขาค่ะ

เราเป็นช่วง4-5เดือน แล้วก็หาหมอให้ครีมมาทาแก้คันค่ะ คุณแม่อย่าเกาน๊าา