ขออนุญาตสามชิกทุกท่านนะค่ะ ตั้งครรภ์22สัปดาห์2วันแล้วแต่ลูกยังไม่ดิ้นไม่แตะเลยถือว่าปกติไหมค่ะ(ท้องแรก)

บ้านนี้ตอดๆคะ แบบรู้สึกได้ บางทีแรงบางทีเบาคะ 21w4d