ตั้งครรภ์19สัปดาแล้วลูกไม่ตอดไม่ดิ้นเลยคะ

ตั้งครรภ์19สัปดาแล้วลูกไม่ตอดไม่ดิ้นเลยคะ..ท้องที่3แล้วยังไท่รู้สึกอะไรเลย. ลูกจะเปนอะไรไหมคะ ท้องก็ไม่ใหญ่ไปไหนเลยยังยุเหมือนเดิม

ไปซาวน์ดูนะคะ ปกติน่าจะรู้สึกว่าตอดๆบ้างแล้ว

เรารู้สึกตอน20วีคกว่าๆค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน