ท้องแรกค่ะ

ตั้งครรภ์ 19 สัปดาห์ ยังไม่รู้สึกถึงลูกดิ้นผิดปกติไหมคะ

ถ้าน่าท้องหนาจะไม่ค่อยรู้สึก น้องยังตัวเล็กอยู่ค่ะ 20-21 วีค ถึงดิ้นสม่ำเสมอค่ะ หรืออาจนานกว่านั้นค่ะ

บ้านนี้ 18 สัปดาห์ แต่รู้สึกตอดๆจ้า แม่บ้านนี้อ้วนแล้วหน้าท้องหนาด้วย ❤️

ช่วงนี้น้องจะตอดเบาๆค่ะ ถ้าหนังท้องเราหนาก็จะไม่ค่อยรู้สึก

ผนังหน้าท้องอาจจะหนาไปป่าวค่ะ ถ้า น้ำหนักเยอะอาจจะรู้สึกช้า

ถ้าคุณแม่ผนังหน้าท้องหนาก็อาจทำให้รู้สึกช้าจร้า

น้องจะตอดเบาๆค่ะ สัก24+ จะรู้สึกชัดขึ้น

บ้านนี้19wน้องแค่ตอดจ้า รู้สึกดิ้นตอน20w

ปกติค่ะน้องจะดิ้นสม่ำเสมอ28วีคค่ะ

ไม่จ้าบ้านนี้22วีคถึงรู้สึกจ้าา

หนังท้องหนารึป่าวคะ เลยไม่รู้สึก

5y trước

น่าจะเปนแบบนั้นค่ะ ขอบคุณค่ะ