ตั้งครรภ์

มีเพศสัมพันธ์กับสามีแล้วมีเลือดออกแบบนี้จะเป็นอะไรไม 19สัปดาห์ แต่ไม่ปวดท้อง

ตั้งครรภ์

เคยเป็น แต่แค่2วันก็หยุดไหล ไปหาหมอ หมอบอกอาจเป็นเพราะเด็กมีขนาดที่โตขึ้น แต่แนะนำให้ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

ภาวะแท้งคุกคามค่ะ รีบไปหาหมอนะคะ เราเคยเจอตอนท้องแรก ตอนนั้นน้องยังไม่ถึงสามเดือน แล้วก็แท้งค่ะ

ของเรามีเลือดออกตอน14w ไปหาหมอ หมอบอกว่าเป็นภาวะแท้งคุกคามคะปากมดลูดเปิดเนื่องจากยกของหนัก

5y trước

ตอนนี้เป็นไงบ้างคะคุณแม่

เมื่อเช้าก็มีเลือดแบบนี้เหมือนกันเลยค่ะ 19 w เหมือนกันแต่พอช่วงบ่ายก็หายไป เลยไม่ได้ไปหาหมอ

คุณแม่สามารถแก้ไขภาพได้เองเลยนะคะ ไม่ต้องลบโพสต์ รบกวนแก้เลยค่ะ เดี๋ยวแวะมาดูใหม่นะคะ 😊

แท้งคุกคามค่ะ. เราเคยเป็น ถ้ารอช้าไม่รีบฉีดยาระงับเด็กจะไหลออกมาค่ะ

แท้งคุกคามจร้า เราก้อเป็นตอนท้องได้ 4 เดือน คิดว่าจะเสียน้องไปแล้ว

5y trước

ไปหาหมอเลยจร้า

เสี่ยงแท้งนะคะถือว่าออกเยอะค่ะ หาหมอตรวจดูดีกว่า จะได้สบายใจ

รีบไปหาหมอ อย่าถามคนในแอปเลยรักษาไม่ได้ นกจากให้กำลังใจจ้า

ตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดค่ะ นอกจากมูกเลือดจะคลอดเท่านั้นค่ะ