สอบถามหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ 19 w ไม่รู้สึกถึงลูกน้อยดิ้นเลยค่ะ แต่ตอนไปซาว 18 w ลูกก็ดิ้นปกติ แต่ทำไมเราถึงไม่รู้สึก ต้องดูผ่านเครื่องซาว

ท้องแรกมั้ยคะแม่ เท่าที่อ่านมา ถ้าท้องแรกจะรู้สึกช้าค่ะ มักจะรู้สึกที่วีค 20 ขึ้นไปค่ะ

2y trước

ใช่ค่ะ ท้องแรก แม่เลยกังวลไปหมด เห็นแม่บ้านอื่นบอกรู้สึกลูกดิ้นตั้งแต่ 16 w แม่เลยคิดหนักเลย

20วีคขึ้นไปค่ะคุณ​แม่ใจเย็นๆนะคะ