เบื่ออาหาร

ตั้งครรภ์ 13w เบื่ออาหารมากๆเลยค่ะ กินข้าวได้แค่คำ สองคำก็อิ่ม เราสามารถกินอะไรแทนข้าวได้บ้างคะ ??

บ้านนี้ ตอนแพ้ กินได้แต่ ก๋วยเตี๋ยว สุกี้ บางทีก็ปิ้งย่าง กระทะร้อน รัยงี้ค่ะ ( เวลากินก็ต้องย่างให้สุก ด้วยน่ะค่ะ ) เพราะเบื่อกับข้าวที่บ้าน พอเปิดหม้อหุงข้าวนี่อ้วกแตก เลยค่ะ พอหายแพ้ก็เริ่มกินได้ปกติ

5y trước

เราเบื่อไปหมดเลยค่ะ จากที่ชอบกินหมูกะทะ ชาบู ส้มตำ กลับกลายเป็นว่าไม่รู้สึกหิวเลยค่ะ 😔

10w. แล้วคะ บ้านนี้ก็เบื่ออาหารเหมือน อยากกินอะไรแปลกๆ ถึงกินข้าวพอกินอิ่มก็ต้องอ้วกออก เหมือนมีลมตี ในท้อง พยายามกินน้อยๆ แต่บ่อยๆเอาอะคะ

กินทดแทนได้หลากหลายอย่างเลยค่ะ เช่น ขนมจีน ก๋วยเตี๋ยว ผักผลไม้ นม เป็นต้น เพิ่มไข่เพิ่มผักและเนื้อสัตว์ก็เพียงพอแล้วค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ แม่บ้านนี้กินข้าวไม่ค่อยได้ เหม็นบางทีเห็นแล้วอยากอ้วก แต่พอจะกินข้าวต้มได้ สุกี้ ผลไม้ นมค่ะ

5y trước

เรากินได้แค่ ผลไม้ กับนมค่ะ

บ้านนี้แพ้เหมือนกันค้ะแต่กินนมกับขนมปังแทนคุนแม่แพ้ท้องก็กินนมเสริมกะขนมปังนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ จะลองกินดูนะคะ ❤️

กินผลไม้ กินนมนะคะแม่ ช่วยได้ แม่บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกัน ตอนนี้33วีคแล้ว

5y trước

ขอบคุณค่ะ ❤️

เส้นก๋วยเตี๋ยว แทนได้ค่ะ เส้นใหญ่ราดหน้ากินร้อนๆก็อร่อยดีค่ะ

13 W เหมือนกันค่ะ บ้านนี้กับอยากทุกอย่าง หิวทุกๆชั่วโมงเลยค่ะ

5y trước

ฝืนกินหน่อยค่ะเพื่อลูกนะคะ

นม ผลไม้ อาหารร้อนๆช่วยได้ค่ะโจ๊ก ข้าวต้ม ก๊วยเตี๊ยว

ก๋วยเตี๋ยว ขนมจีนน้ำยาหรืออะไรก้อได้ค่ะ