เบ่งอุจจาระ มีเลือดออกช่องคลอด

ตั้งครรภ์ 12 สัปดาห์ แล้วแบ่งอุจจาระ มีเลือดออกข่องคลอด แบบซึมๆ เกิดจากสาเหตุอะไรคะ แล้วอันตรายมั้ยคะ

1 Trả lời

อาจเพราะนั่งชักโครกนาน หรือเบ่งแรงเกินไปค่ะแม่ แบบนี้ต้องระวังค่ะ หาอะไรกินช่วยระบาย ดื่มน้ำเยอะๆ และรอมห้ปวดแบบมากๆค่อยไปนั่งห้องน้ำนะคะ

2y trước

ปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์ไหมคะ